Công ty TNHH Zions Việt

Hotline: 0941 63 69 69

Thiết Kế Và Thi Công Sân Vườn Lâu Đài - Biệt Thự

Ngày đăng: 25-12-2018 | 9:46 AM | 164502 Lượt xem | Người đăng: dieu.zions

THI CÔNG SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ, LÂU DÀI

Gắn liền với ngành cảnh quan mới du nhập vào Việt Nam. Cái ngày mà cảnh quan Việt Nam vẫn đang ở thời kỳ manh nha. Khi mà người ta vẫn cho rằng cảnh quan chỉ là một phần nhỏ của kiến trúc nội thất. Cái thời cảnh quan chưa phổ rộng như bây giờ. Ở cái thời có rất ít người có thể thiết kế & thi công cho riêng mình một không gian vườn riêng. Tính đến nay phải trên dưới chục năm gắn bó với nghề làm đẹp cho đời. Mãi cho đến 2016, khi tập hợp đủ thợ, Thầy, nghệ nhân, KTS thiết kế cảnh quan có tâm có tầm. Cảnh Quan Zions chính thức có tên trong ngành cảnh quan.

Trải qua biết bao thay đổi về xu hướng thiết kế từ không gian mở rồi đến không gian tối giản hiện đại,... Nhưng một điều không thể thay đổi đó là những khát khao về không gian xanh.

Một ngôi nhà đẹp, một không gian sống xanh hoàn hảo được thiết kế chuẩn “khoa học”phong thủy sẽ mang đến sự bình an và hạnh phúc cho gia đình? Bạn thật sự muốn từ chối không?

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, Zions Landscape là đơn vị đáng tin cậy cho bạn trao gửi niềm tin về một không gian sống hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

Thiết kế và thi công sân vườn biệt thự

Hành trình “tô” lại rải màu xanh cho mảng đất chữ S của Cảnh Quan Zions chưa bao giờ là dễ dàng cả!

Hơn ai hết chúng tôi hiểu được giá trị xanh cho không gian sống như thế nào? Và cách thiết kế thi công sao cho chuẩn khoa học, làm sao cho đẹp đang là yêu cầu cần thiết cho các gia chủ hiện nay.

Giá Trị Của Cảnh Quan Xanh?

Khi mà những bãi cỏ trong thành phố dần trở nên khan hiếm, thay thế vào đó là những toà cao ốc chọc trời thì màu “xanh” của cây cỏ lại càng trở nên quý giá và khao khát nhường nào?

+ Cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ và tái tạo sức lao động của bạn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, mang cây xanh vào cuộc sống, vào mỗi khu vườn của mỗi gia đình đã trở thành khát vọng của bao người. Hơn thế, khu vườn đẹp trong khuôn viên nhà bạn còn thể hiện đẳng cấp, trí tuệ và cá tính chính những thành viên trong gia đình bạn.

Đâu phải ngẫu nhiên mà những công trình thế kỷ thường đi liền với cảnh quan xanh?! 

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự

Màu xanh của cỏ cây sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi 

Vườn xanh – không chỉ là nơi thư giãn. Tuyệt vời hơn nữa, khu vườn còn là nơi thể hiện được sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Ẩn sâu trong đó là những hình tượng, giá trị phong thủy. Tạo vượng khí cho gia chủ.

Khi có sự hài hòa về bố cục khoa học phong thủy và cây xanh tạo nên vẻ không gian ấm cúng, thư giãn cho gia đình. Chính vì vậy mà mong muốn được sở hữu một khu vườn đẳng cấp, một khu vườn hài hòa vượng khí sân vườn đang là khao khát của rất nhiều gia chủ.

 Sân vườn hợp phong thuỷ

Một khu vườn phong thuỷ đem lại cho gia đình bạn sự bình an, thịnh vượng

Sở Hữu Lâu Đài, Biệt Thự Đẳng Cấp Bạn Muốn Khu Vườn Tương Xứng?

Phần lớn sẽ nghĩ đến thiết kế thi công sân vườn rất đơn giản. Chỉ là chọn cây, đặt cây ở vị trí này vị trí kia là thành vườn!

Đúng vậy! Trồng cây ai cũng trồng được, chọn cây ai cũng chọn được. Bạn cũng trồng được, tôi cũng trồng được. Vậy tại sao lại cần đến nghệ nhân thi công vườn, tại sao cần kỹ sư thiết kế cảnh quan sân vườn?

Bạn có tự tin thi công một khu vườn 1000 m2? Bạn có tự tin quy hoạch vườn 250ha khoa học đảm bảo yếu tố phong thủy nhỏ nhất không?

Một tác phẩm sân vườn giá trị là một sân vườn có khả năng truyền cảm hứng” tới cộng đồng. Thể hiện được cái tôi cá nhân của gia chủ tới giá trị cuộc sống. Để thi công một sân vườn học khoa học đúng phong thủy từ những yếu tố nhỏ nhất thì ý tưởng thiết kế độc đáo thôi là chưa đủ mà còn yêu cầu bố cục sân vườn chỉn chu, theo chuẩn tỷ lệ với không gian.

Để làm được những điều đó thì yêu cầu một đơn vị Cảnh quan quy tụ đội ngũ nghệ nhân tâm huyết, chuyên gia phong thủy lão làng, cũng kỹ sư cảnh quan thâm niêm. Tất cả những nhân tố trên sẽ mang đến cho bạn một khu vườn phong thủy xứng tầm kiến trúc lâu đài, biệt thự. 

Với giải pháp hoàn thiện, Zions Landscape sẵn sàng mang đến cho bạn những khu vườn biệt thự, lâu đài xứng tầm.  

  Sân vườn biệt thự phong cách châu âu

Sở hữu lâu đài, biệt thự đẳng cấp cần có sân vườn xứng tầm

Làm Gì Để Sở Hữu Được Một Khu Vườn Xứng Tầm?

1./ Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Đủ TầmTâm

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công sân vườn xứng tầm. Nơi bạn hoàn toàn tin tưởng để chia sẻ ý tưởng tuyệt vời của mình.  Một đơn vị thiết kế thi công có đủ Tâm –Tài –Tầm.

2./ Phác Thảo Ý Tưởng Mình Muốn

Bạn cần xác định rõ ràng điều mình muốn cho không gian sân vườn đắt giá.  Một cây Tùng La Hán dáng huyền quyền lực hay cây Hồng cổ dịu dàng dành riêng cho bà xã… Những ý tưởng sẽ bắt đầu từ ký ức của bạn đấy. Sau đó, bạn hãy hình dung từng góc đẹp nhất cho khu vườn nhà mình. Từ đó xác định chính xác thứ bạn muốn.

Thiết kế hồ cá koi Móng Cái Quảng Ninh 

Lên phương án phong cách sân vườn cho biệt thự, lâu đài 

3./ Xác định phong cách vườn phù hợp với kiến trúc nhà

Tuy nhiên bạn nên tham khảo một vài phong cách vườn đẹp như: Vườn Châu Âu, vườn Nhật Bản, vườn Trung Quốc, vườn Hilap, vườn Italia... Qua đó định hình phong cách riêng cho sân vườn nhà mình 

    sân vườn biệt thự phong cách nhật bản    

Sân vườn biệt thự phong cách Châu Âu

Sân vườn Nhật Bản

Sân vườn biệt thự phong cách Nhật Bản

Sân vườn biệt thự phong cách Trung Quốc

Sân vườn biệt thự phong cách Trung Quốc

Sân vườn biệt thự phong cách hiện đại

Sân vườn biệt thự phong cách hiện đại

 Sân vườn biệt thự phong cách Hi Lạp

Sân vườn biệt thự phong cách hiện đại với hồ cá koi phong thủy

Thiết kế sân vườn biệt thự đep Bắc Giang

Khu vườn cần đảm bảo được sự hài hòa hợp lý giữa khung cảnh và kiến trúc căn nhà

 

Cuối cùng cần quan tâm đến giá trị cốt lõi của không gian sân vườn, là nơi đem lại sự bình yên vốn có cho tổ ấm. Chính vì vậy cũng cần hiểu thêm các nguyên tắc về phong thủy cho khu vườn.  

3 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ, THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

Công Năng

1./ Cổng nhà

Kích thước cổng nhà phải cân xứng với căn nhà, luôn mở hướng vào phía bên trong.

2./ Lối đi:

Thiết kế theo dạng uốn lượn tránh đường gấp khúc khúc khửu. Tạo độ mềm mại nhẹ nhàng cho khu vườn.

Thi công vườn Nhật Bắc Giang

3./ Hàng rào:

Cách xa nhà và thấp hơn nhà.

4./ Trang trí:

Cần chú ý lựa chọn vật liệu phù hợp với điều kiện thời tiết, của ý tưởng sân vườn để có được một sân vườn xứng tầm và trường tồn. Nên chú ý đến những vật liệu sân vườn như vật liệu gỗ. Điều kiện thời tiết, phong cách sân vườn sẽ quyết định đến nên chọn gỗ như nào, hoa văn ra sao.  

Sân vườn biệt thự vinhome

Phong thủy

Theo phong thủy, vạn vật trên thế giới đều có thuộc tính âm dương. Nhưng không phải ở đâu cũng đều cân bằng âm dương. Ví dụ như nơi ngập tràn ánh sáng mặt trời thì dương khí thịnh. Còn nơi quanh năm ngập nước thì âm khí nặng. Dương khí quá thịnh, dễ bị khô, dễ khiến cho con người sống ở nơi đây có tính nóng vội, cũng dễ gây tai họa. Âm khí quá nặng thì dễ bị ẩm mốc lại khiến con người sống ở nơi đây dễ có tính cách lãnh đạm.

thiết kế và thi công sân vườn phong thủy

Với tất cả các khu vườn biệt thự được thiết kế thi công bởi Zions Landscape đều được phân chia công năng chuẩn theo từng yếu tố phong thủy nhỏ nhất

Ý tưởng

Thật may mắn, khi lãnh thổ Việt Nam chúng ta nằm trọn trong vùng Nhiệt đới. Tuy khí hậu chia thành 3 vùng riêng biệt nhưng lại là điều kiện tuyệt vời để thảm thực vật phát triển. Cũng vì vậy mà thảm thực vật tại nước ta vô cùng phong phú. Cây xanh sử dụng trong khu vườn lại càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Song nên có sự phân biệt rõ ràng các loại cây xướng lĩnh” trong phong cách sân vườn đó. Hoặc kiến tạo nên một "điểm xuyết" nhấn nhá cho khu vườn đó thêm sắc, thêm hương, thêm vị.

 thiết kế thi công sân vườn biệt thự

 

Mỗi một phong cách sân vườn đều có những cây "xướng lĩnh" riêng làm nên giá trị của từng phong cách vườn

Thiết kế sân vườn biệt thự Hải Phòng

Với vườn Nhật cây tùng được mệnh danh là cây "xướng lĩnh" làm lên giá trị của sân vườn Nhật

Trên đây là một số những kiến thức cơ bản về thiết kế thi công sân vườn cho biệt thự, lâu đài. Hy vọng những kiến thức trên giúp ích được cho bạn.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ & THI CÔNG SÂN VƯỜN UY TÍN

Cảnh Quan Zions chuyên thiết kế thi công sân vườn biệt thự, lâu đài, biệt phủ, village, khu nghỉ dưỡng, các khu căn nhà mẫu căn hộ cao cấp trải dài từ Bắc và Nam. Với 3 cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Quảng Ninh đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế thi công sân vườn biệt thự đẹp ấn tượng. 

Cảnh Quan Zions sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà biệt thự, lâu đài nhà bạn.

+ Kinh nghiệm + 10 năm trong ngành cảnh quan

+ Tư vấn miễn phí sân vườn

+ Tư vấn phong thủy theo tuổi gia chủ

+ Giải pháp thi công cảnh quan hoàn hảo

Việc thiết kế và thi công một sân vườn biệt thự đẹp phục thuộc rất nhiều vào diện tích và mức đầu tư của các gia chủ.

Hãy xem xét tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế thi công sân vườn từ kiến trúc biệt thự, lâu đài, nhà ở của bạn. Từ ánh sáng, màu sắc đến phong cách thiết kế. Có thể tìm hiểu thêm về kiến trúc cảnh quan tại:link

Nếu có quá nhiều lựa chọn mà bạn chưa chọn được phong cách vườn nào phù hợp cho kiến trúc nhà bạn. Hãy liên hệ tới Cảnh Quan Zions theo số điện thoại để 0941 63 69 69 được tư vấn phong cách thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn lâu đài, sân vườn nhà phố hoàn hảo, phương án thi công sân vườn biệt thự, sân vườn nhà phố hoàn hảo. 

Hoặc để lại thông tin theo from sau để nhận được tư vấn từ chuyên gia.

Hoặc gửi thông tin qua mail: hotro.zions@gmail.com

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN TẠI CẢNH QUAN ZIONS

Quy Trình Thi Công Vườn Biệt Thự, Lâu Đài Tại Zions 

Quy trình thiết kế sân vườn Zions Landscape

 

Giai đoạn 1: Khảo sát hiện trạng của không gian sân vườn

Bước 1: Nhận cuộc gọi của khách hàng và tiến hành tư vấn, báo giá sơ bộ

Bước 2: Đi khảo sát, tư vấn chi tiết và thu thập những dữ liệu cần thiết cho thiết kế và lên phương án thi công

+ Hướng gió

+ Độ ẩm

+ Địa chất/ địa hình

+ Hướng nhà

+ Độ tuổi gia chủ,…

- Đo đạc hiện trạng của không gian

- Quay phim, chụp ảnh hiện trạng và cảnh quan xung quanh.

- Tư vấn giải pháp thi công và phong thủy thi công cảnh quan sân vườn.

- Phác thảo tay ý tưởng sơ bộ của không gian sân vườn (Tùy theo không gian hoặc khách yêu cầu).

- Ký hợp đồng thiết kế

Giai đoạn 2: Thiết Kế

Bước 1: Chỉnh sửa, hoàn thiện không gian 3D

Diễn họa bằng hình ảnh/ video về không gian sân vườn của khách hàng mà khách hàng yêu cầu. ( Khách hàng có thể nhìn tổng quan về không gian sân vườn của mình)

- Có thể thay đổi hoặc bổ sung được ý tưởng vào bản thiết kế cảnh quan. Sau khi hoàn thiện sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Lên hồ sơ thi công chi tiết

- Tổng mặt bằng: Bản vẽ định vị cây bụi, cây tầm trung, cây tầm cao

- Hạ tầng kỹ thuật:

+ Bản vẽ san nền nếu có chênh lệch độ cao của vườn

+ Bản vẽ cấp thoát nước, điện sân vườn

Ở bản vẽ kỹ thuật hạ tầng công trình hầu như đều bị bỏ qua. Nhưng đây lại là bước kỹ thuật quan trọng trước khi bước vào thi công sân vườn.

Lên được bản vẽ cấp thoát nước, bản vẽ điện sân vườn. Giúp gia khi thi công tránh được các loại cây xanh bị úng ngập nước khi mưa xuống. Tránh được những thiệt hại về cảnh quan xanh sau khi công

=> Bản vẽ thi công chi tiết hoàn thiện ngay từ đầu sẽ tiết kiệm và hoàn thiện cho khách hàng.

+ Mặt bằng định vị kiến trúc : đường dạo, chòi, hồ, …

+ Bản vẽ chi tiết của kiến trúc

- Hồ sơ cây:

- Bảng bóc tách khối lượng.

Bước 3: Trả hồ sơ thiết kế

+ Hồ Sơ Cây

+ Bản vẽ kỹ thuật vườn chi tiết 3D

+ Bản vẽ hệ cấp thoát nước vườn 

+ Bản vẽ định vị kiến trúc 

+ Bản vẽ chi tiết của từng kiến trúc: Chòi nghỉ hay hồ koi hay bể bơi,...

Giai đoạn 3: Báo giá thi công sân vườn

Sau khi hoàn tất hồ sơ thiết kế và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thi công.

Hồ sơ báo giá thi công gồm:

+  Mục lục danh sách các loại hoa và cây sử dụng trong việc thi công, tên thông tin từng loại cây như kích thước, điều kiện sống, thời gian ra hoa,…

+  Lập bảng khối lượng tạm tính và bảng dự toán đính kèm.

Giai Đoạn 4: Ký hợp đồng và triển khai thi công

Giai Đoạn 5: Hoàn thiện và hướng dẫn kỹ thuật

CAM KẾT CỦA CẢNH QUAN ZIONS VỚI KHÁCH HÀNG

5 Cam Kết Với Khách Hàng

Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những giá trị đích thực về sân vườn, về khung cảnh xanh. Cảnh Quan Zions đưa ra những cam kết với khách hàng như sau:

1.Tầm nhìn thiết kế: của Cảnh Quan Zions không chỉ giúp bạn có khu vườn đẹp ngay bây giờ mà còn đẹp trong nhiều năm sau.

2. Phong thủy: Cảnh quan Zions sẽ không bỏ qua bất cứ một chi tiết nhỏ nào liên quan đến phong thủy để đảm bảo bạn có một khu vườn hợp phong thủy nhất

3. Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ Cảnh quan Zions luôn coi những khu vườn của bạn như một kiệt tác nên để đảm bảo khu vườn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất bạn đừng ngần ngại gọi cho Cảnh Quan Zions (ngay cả trong những ngày nghỉ)

4. Chăm sóc: Để luôn duy trì được nét đẹp vốn có, khu vườn của bạn cần được chăm sóc cẩn thận và tỷ mỷ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, đội ngũ chăm sóc sân vườn chuyên nghiệp của Cảnh quan Zions sẽ đồng hành với bạn trong thời gian đó.

5. Nghệ nhân tâm huyết: Với đội ngũ Thợ, Thầy, Chuyên gia kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp. Cảnh quan Zions luôn thiết kế và thi công đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất hứa hẹn đem lại cho khách hàng sự thỏa mã cùng những cảm xúc tuyệt vời.

QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÍ THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN TẠI ZIONS LANDSCAPE

Dành tặng khách hàng gói chăm sóc sân vườn trị giá lên đến 24.000.000 đồng khi ký hợp đồng thiết kế và thi công sân vườn biệt thự, lâu đài, khu nghỉ dưỡng tại Zions Landscape.

• Hợp đồng 150 triệu đồng trở nên tặng 1 gói chăm sóc sân vườn trị giá 12.000.000 đồng

• Hợp đồng từ 200 triệu đến 500 triệu tặng 1 gói chăm sóc sân vườn từ 18.000.000 đồng

• Hợp đồng trên 500 triệu được tặng 1 gói chăm sóc sân vườn trị giá 24.000.000 đồng

MỘT SỐ DỰ ÁN SÂN VƯỜN CẢNH QUAN ZIONS ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Một số dự án sân vườn biệt thự nổi bật Cảnh Quan Zions đã thực hiện: 

sân vườn biệt thự Thái Nguyên

          

Sân vườn biệt thự Bắc Giang

Sân vườn biệt thự Hải Phòng

 

Sân vườn Tây Hồ Tây

Sân vườn Thanh Hóa

 

svbt Hà Tĩnh

XEM THÊM HÌNH ẢNH MỘT SỐ DỰ ÁN  DO CẢNH QUAN ZIONS THỰC HIỆN TẠI ĐÂY

ZIONSGROUP- NICE SPACE FOR LIFE

Hotline: 0941 63 69 69 | Open 8:00 - 17:00

Facebook: Cảnh quan Zions

Youtube:Cảnh quan Zions

Email: hotro.zions@gmail.com
 VP Hà Nội :  Số 10 lô C5, Khu C, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

VP TP.HCM: 363/21 Bình Lợi, Phường 13, Q Bình Thạnh, TP HCM

VP Quảng Ninh: Hồng Hải, Phường Phương Nam, Tp Uông Bí, Quảng Ninh

 Chia sẻ
 Xem thêm:

Hỗ trợ trực tuyến

0941 63 69 69

0941 63 69 69