Công ty TNHH Zions Việt

Hotline: 0941 63 69 69

Không Gian Mở Giữa Núi Rừng Bali - Hideout Horizon Resort

Ngày đăng: 21-07-2020 | 3:11 PM | 1295 Lượt xem | Người đăng: Kien Truc Su

HIDEOUT HORIZON - KHÔNG GIAN MỞ GIỮA NÚI RỪNG BALI | WNA STUDIO

Studio WNA đã xây dựng “Hideout horizon”, một ngôi nhà bằng tre với thiết kế không gian mở ở Bali, Indonesia. Nằm trong một môi trường thanh bình ở giữa cánh đồng lúa, ngôi nhà bao gồm ba cấp độ được nối với nhau bằng một cầu trượt và thang bằng tre.

thiết kế thi công cảnh quan resort

 Được thiết kế bởi studio WNA phối hợp với Hideout Bali, “Hideout Horizon”, đắm chìm trong thiên nhiên độc đáo của Bali. Ngôi nhà 80 mét vuông hoàn toàn mở nhưng được bảo vệ khỏi các yếu tố tự nhiên nhờ một mái cỏ lớn, nhô ra. Ở tầng trệt gồm nhà bếp đầy đủ tiện nghi, khu vực sinh hoạt ấm cúng với võng treo, phòng tắm có vòi sen ngoài trời và bể ngâm bán thiên.

Thiết kế thi công cảnh quan resort

“Hideout horizon” bao gồm một phòng ngủ chính và hai giường đơn, một lưới lớn nhô ra hồ bơi cung cấp thêm không gian để thư giãn.

Thiêt kế thi công cảnh quan resort

Du khách có thể vào lưới bằng cách trèo lên các kệ tre, hoặc qua giường chính, và tận hưởng khung cảnh của núi Agung, một ngọn núi lửa đang hoạt động và cao nhất của Bali.

Thiết kế thi công cảnh quan resort

 Một cầu trượt bằng tre dẫn đến chiếc giường tròn lớn (rộng 240 cm) của phòng ngủ chính, hoàn chỉnh với lưới chống muỗi hai lớp mang lại sự an toàn và riêng tư.

Thiết kế thi công cảnh quan resort

Nhờ thông gió tự nhiên và chất lượng ổn định nhiệt độ vốn có của tre, ngôi nhà không cần điều hòa hay quạt.

Biên dịch | Hương Giang (Nguồn: Designboom)
Theo kienviet.net

 Chia sẻ
 Xem thêm:

Hỗ trợ trực tuyến

0941 63 69 69

0941 63 69 69